Youpik คืออะไร? ทำไม Youpik ถึงน่าสนใจ? Youpik จ่ายจริงไหม?

: 1,350 views

Youpik คือ อะไร?

ช่วงที่ผ่านมา มีคนถามผมเยอะมากๆ เกี่ยวกับ youpik ตั้งแต่เรื่อง ทำไมต้องมี รหัสคําเชิญ youpik กิจกรรมได้เงิน 500 ทำได้จริงไหม? ข้อดี youpik คืออะไร ใครเป็น เจ้าของผู้ ใครเป็นผู้บริหาร youpik youpik ข้อเสีย คืออะไร? Youpik ถอนเงิน ทางไหน? Youpik OFFICIAL Youpik Lazada คืออะไร? มี กลุ่ม ไลน์ Youpik ไหม, youpik ได้เงินจริงไหม , แล้วกิจกรรม ชวน สนุก รับ สนั่น Youpik ทำยากไหม? Youpik Shop คือ อะไร? แอพหาเงิน youpik นี่จะยั่งยืนไหม? Youpik กับ fingo อะไรดีกว่ากัน, Youpik เป็นแชร์ลูกโซ่ไหม? โห สารพัดคำถามเลยครับ

เอาละ ผมจะค่อยๆอธิบายให้เข้าใจนะครับ

ไปดู VDO กันก่อนเลย จะได้หาย ฟุ้ง!! 5555+

ถ้าคุณเอาจริง!! ผมมีเครื่องมือการตลาด เว็บโปรโมททีม และตัวช่วยให้คุณมากมาย เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ ในธุรกิจ Youpik คุณจะมีเงิน มีรายได้เข้ามา มีบ้านในฝัน มีรถในฝัน มีเงินส่งลูกเรียนโรงเรียนดีๆ มีความสุข คุณจะได้ทำเพื่อครอบครัวที่คุณรัก จะได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ผมขอแค่ 1 สิ่ง คือ เมื่อคุณประสบความสำเร็จแล้ว ช่วยสอนคนอื่นต่อนะครับ


อธิบาย Youpik ง่ายๆ ในมุมของ หญิงแย้


VDO แนะนำ Youpik จาก Youpik OFFICIAL


Youpik Lazada คืออะไร


Youpik (ยูพิค) แพลตฟอร์มโซเชียลอีคอมเมิร์ซบุกตลาดไทย

หน้าหลัก / เศรษฐกิจ-ธุรกิจ / ข่าวธุรกิจการตลาด

เผยแพร่: 24 ม.ค. 2563 10:02   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Youpik (ยูพิค) แพลตฟอร์มโซเชียลอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยมี นางสาวพิชญ์นันท์ วิทยานนท์ และ นายสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต สองผู้บริหารจากทีมผู้ก่อตั้ง Youpik ร่วมผลักดัน พร้อมนำเสนอร้านค้าและฟังก์ชั่นการขายเพื่อให้ผู้คนได้ช้อปอย่างคุ้มค่าและสร้างรายได้ได้ทันที Youpik ได้สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งที่ชาญฉลาดเพื่อช่วยให้ลูกค้าออนไลน์รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในทุกหมวดหมู่ของการช้อป โดยผู้ซื้อยังสามารถเป็น Youpikker (ยูพิคเกอร์) ที่สามารถรับค่าคอมมิชชั่นเมื่อเพื่อนซื้อสินค้าจากลิงก์ที่พวกเขาแชร์ต่อบนโซเชียลมีเดีย นับได้ว่า Youpik เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมซึ่งสามารถรองรับความต้องการของนักช้อปชาวไทยผ่านเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก

Youpik คือไลฟ์สไตล์การช้อปรูปแบบใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและสนุกกับการได้แชร์ เปิดตัวภายใต้แนวคิด “ยิ่งช็อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้” (Shop to Save Share to Earn) ผ่านรูปแบบอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งที่จะช่วยยกระดับพลังของโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างชุมชนการช้อปปิ้งที่ชาญฉลาดให้เกิดขึ้นในประเทศไทย

นายสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต รองประธานบริหารอาวุโส Youpik กล่าวว่า “จากรายงาน Global Digital Report 2019 (โกลบอล ดิจิตอล รีพอร์ต) โดย We Are Social (วี อาร์ โซเชียล) ซึ่งเป็นองค์กรผู้ผลิตสื่อระดับโลก พบว่า ประเทศไทยได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งใน 10 ประเทศที่ผู้คนใช้เวลากับโซเชียลมีเดียมากที่สุด โดยเฉลี่ยนานถึง 3 ชั่วโมง 11 นาทีต่อวัน นอกจากนี้ประเทศไทยยังติดอันดับท็อปในการใช้โซเชียลมีเดียและการเข้าถึงโซเชียลมีเดียมากที่สุดอีกด้วย แสดงถึงโอกาสอันมหาศาลสำหรับ Youpik ในการต่อยอดการใช้งานโซเชียลมีเดียในไทย จากข้อมูลสำคัญเหล่านี้ Youpik จึงมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างและส่งเสริมการเติบโตของชุมชน Youpikker ของเรา ด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจและเครื่องมือสนับสนุนเพิ่มเติม ผ่านขั้นตอนง่าย ๆ ‘แชร์และได้เงินเลย’ ซึ่ง Youpikker ยังสามารถประหยัดเงินและสร้างรายได้โดยไม่ต้องลงทุนหรือมีสต็อกสินค้า”

Youpik พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคในการแชร์ข้อมูลออนไลน์ ด้วยสินค้าและการจัดส่งสินค้าที่หลากหลาย โดยหลังจากซื้อสินค้าจาก “Youpik Choice” (ยูพิค ช้อยส์) ผู้ซื้อจะถือเป็น Youpikker โดยอัตโนมัติพร้อมรับ “รหัสเชิญ” เพื่อแชร์กับเพื่อน ๆ และเมื่อ Youpikker แชร์สินค้าผ่านโซเชียลแพลตฟอร์มของตนเอง และผู้ติดตามของ Youpikker ทำการซื้อสินค้าและได้รับสินค้าที่เป็นผลมาจากการแชร์ของ Youpikker แล้ว Youpikker ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นในทันที

นอกเหนือจากค่าคอมมิชชั่นแล้ว Youpikker ยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม Youpik หรือการสร้างหน้าเพจออนไลน์ของตัวเองและเลือกจัดวางรายการสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องบริหารจัดการสต็อกสินค้าและการจัดส่งใดๆ ทั้งสิ้น โดย Youpik จะช่วยผู้ขายแต่ละรายจัดการกับความต้องการต่าง ๆ และช่วยบริหารจัดการแทนให้ทั้งหมด

ข้อดีของการเข้าร่วมเป็นสมาชิก Youpikker
• ช้อปคุ้ม – รับเงินคืนและข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อช้อปกับ Youpik
• เพิ่มรายได้ – สมาชิกได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อเพื่อนสั่งสินค้าจากลิงก์ที่คุณแชร์
• ไม่ต้องสต็อกสินค้า – Youpik บริหารจัดการสต็อกสินค้าและการจัดส่งให้คุณเอง
• สร้างรายได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว – เพียงแชร์ลิงก์สินค้าผ่านทางโซเชียลมีเดียแล้วให้โซเชียลมีเดียทำงานให้คุณ

นอกจากนี้ Youpik ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อจัดหาสินค้ามาไว้บนแพลตฟอร์มของเรา อาทิ แกดเจ็ต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ Youpik จะช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถขายสินค้าของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอแพลตฟอร์มโซชียลคอมเมิร์ซที่จะเป็นช่องทางใหม่ในการทำการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด โดยพันธมิตรเหล่านี้มีทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ อาทิ ลอริอัล ปารีส และ GQ ฯลฯ
นางญาดา ศาสตรสาธิต ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่เรากำลังขยายการเติบโตด้านเทคโนโลยีให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเรา พร้อมทั้งยังมุ่งมั่นที่จะเข้าถึงผู้บริโภคผ่านช่องทางดิจิทัลมากขึ้น การร่วมมือกับพันธมิตรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล มีความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยี และเลือกที่จะนำนวัตกรรมอันทันสมัยมาใช้ในตลาดนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ และเรามองว่า Youpik จะสามารถนำผลิตภัณฑ์ของเราไปส่งมอบให้กับผู้บริโภคได้ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ซึ่งต้องบอกว่า เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ลองใช้ช่องทางใหม่นี้”

ทางด้าน มร. จอร์จ ฮาร์เทล ผู้บริหารฝ่ายการค้า ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายชาย จีคิว กล่าวว่า “การขายสินค้าผ่านสื่อโซเชียลมีเดียเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงและเป็นสิ่งที่เราจับตามองมาตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้วยทีมงานผู้ก่อตั้งที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องอีคอมเมิร์ซ และเทคโนโลยีของ Youpik ทำให้เราเชื่อมั่นว่า ทั้งเราและ Youpik จะสามารถสร้างนวัตกรรมที่ล้ำสมัยให้กับตลาดร่วมกันได้อย่างแน่นอน”

“ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก Youpik มอบแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและอินไซท์เชิงลึก เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ตอบรับความต้องการส่วนบุคคลได้อย่างดีที่สุด เพราะเราเข้าถึงข้อมูลขนาดใหญ่ที่ช่วยวิเคราะห์และให้คำแนะนำในการนำเสนอสินค้าได้ โดย Youpikker ก็สามารถใช้แพลตฟอร์มของเราเพื่อแชร์สินค้าต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดาย” นายสุพัชเชษฐ์ กล่าวเพิ่มเติม


คำถาม – คำตอบ ที่พบบ่อย

youpik ได้เงินจริงไหม?

ตอบสั้นๆ ว่า ได้จริงครับ Youpik จะมีให้เราเพิ่มเลขบัญชีธนาคาร สำหรับรับรายได้ ตรงเมนู Youpikker ด้านบน


Youpik Lazada คืออะไร

Youpik เป็นแอปโซเชียลคอมเมิร์ซที่ตอบโจทย์คนที่ชอบช้อปและแชร์ผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งช้อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้” ไม่เพียงแต่คุณจะช้อปสินค้าสุดคุ้มแล้วคุณยังสามารถแชร์สินค้าบนโซเชียลมีเดียและเมื่อมีคำสั่งซื้อจากลิงก์ที่คุณแชร์ คุณจะได้รับค่าตอบแทน ให้การเล่นโซเชียลคุ้มค่ามากขึ้น หากคุณแชร์สินค้าที่ชอบและมีเพื่อนมาซื้อผ่านลิงก์ที่คุณแชร์ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที ซึ่งบริหารงานโดย Lazada ทั้งทีม (ผมไปเยี่ยม Office มาแล้ว อยู่ใน Lazada เลย)

เพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ จากการช้อปและแชร์

 รับเงินคืนเมื่อช้อป
 รับค่าคอมเมื่อมีคนซื้อของผ่านลิ้งค์คุณ

❌ ไม่ต้องสต๊อกของ.
❌ ไม่ต้องแพคสินค้า..
❌ ไม่ต้องจัดส่งเอง…


Youpik เจ้าของ

จริงๆแล้ว เราทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ Youpik ได้ครับ ซึ่ง การที่เราสมัครแอพ แล้วสั่งซื้อสินค้า Youpik Choice แค่เพียง 1 ชิ้น (อะไรจะง่ายปานนั้น) เราก็จะได้รหัสเชิญ และลิ้งค์เชิญ มาทำการตลาด รับรายได้จาก แอพหาเงิน ตัวนี้ได้แล้ว โดยที่เราไม่ต้อง เสียเงินสร้างแอพ เป็นแสนๆ ล้านๆเลย ผมเคยไปลงเรียนคอร์สสัมมา สร้างแอพที่ กรุงเทพฯ หมดไป 25,000 บาท (ได้แค่เรียนนะ ยังไม่ได้แอพเลย)

ตัวอย่าง รหัสเชิญผม
คือ : 43231

ตัวอย่าง ลิ้งค์เชิญผม
คือ : https://bit.ly/Youpik_Signup


ผู้ บริหาร youpik

คุณพิชญ์นันท์ วิทยานนท์ และ คุณสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต
คือ สองผู้บริหารจากทีมผู้ก่อตั้ง Youpik ครับ


Youpik ถอนเงิน

การทำ Youpik เราไม่ต้องกดถอนเงิน เพราะ บริษัท Youpik จะโอนเงินให้เราเองทุกๆ คืนวันพุธ เมื่อเรามีรายได้ในแอพ ครับ ปกติ ทุกๆคืนวันพุธ แอพธนาคารผมก็จะร้องๆ แจ้งว่ามีเงินเข้า พอเปิดแอพเข้าไปดูว่า เอ๊ะ เงินมาจากไหน? อ๋อ มาจาก Youpik นี่เอง ฟินนนน ^^


Youpik Shop

คือ หน้าร้านของเรา ที่เราสามารถ เลือกสินค้าในแอพ ไปใส่ในร้านได้ครับ

ตัวอย่าง Youpik Shop ของผม
https://bit.ly/YoupikShop


Youpik OFFICIAL

แปลว่า Youpik อย่างทางการ หมายถึง เว็บหลัก Youpik ครับ


ข้อดี youpik

ก่อนหน้านี้ ผมเคย คิดที่หาสินค้าอะไร มาขายเหมือนกัน แต่ติดปัญหาหลายๆอย่าง เพราะผมเองก็ไม่ได้ทีเงินทุน เยอะ ที่จะต้องสต๊อกสินค้า แล้วยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องจัดการ เช่น รูปภาพ, วิดีโอ, คอนเทนต์, แพคเกจจิ้ง, ระบบขนส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ Youpik จัดการให้ผมหมดแล้ว นี่แหละครับ ข้อดี จริงๆมีอีกเยอะเลย เล่า3 วัน ก็ไม่จบ ไว้ทักมาคุยกับผมทาง Facebook ไหม ??

Ekkachai Taimuang
https://www.facebook.com/EkStepZa


ข้อเสีย youpik

ข้อเสีย มีไหมนะ ยังไม่เห็นเลยครับ
ไว้เจอข้อเสีย ผมจะมาอัพเดทหน้าเว็บให้นะ
แวะมาอ่านบ่อยๆละกัน


youpik ได้เงิน 500

เป็นกิจกรรม ล่าเงินรางวัลครับ
เล่นได้ฟรี วันละ 500 บาท
ตามเงื่อนไข ผมเขียนบทความไว้ที่นี่

Happy Pocket แชร์สนุก รับสนั่น
https://lordofwealth.com/youpik-500/


ชวน สนุก รับ สนั่น Youpik

หมายถึง กิจกรรม นี้แหละครับ

Happy Pocket แชร์สนุก รับสนั่น
https://lordofwealth.com/youpik-500/


youpik รหัสคําเชิญ

รหัสเชิญ หรือ รหัสคำเชิญ Youpik
คือ รหัสที่บอกว่า..
ใครเป็นผู้เชิญ/ที่ปรึกษา/ผู้สอนงาน ของเรา

สำหรับคนที่ ต้องการให้ผม เป็นพี่เลี้ยง
เป็นผู้เชิญ เป็นที่ปรึกษา เป็นคนสอนงานให้

ให้ใส่รหัสนี้ไปครับ : 43231


ตัวอย่างข้อความ เชิญเพื่อน


🤩 รู้จัก Youpik แอพใหม่จาก ลาซาด้า กันยัง?

🎉 ช้อปคุ้ม ได้รู้ดีลเด็ดๆ โปรดีๆ ก่อนใคร

🎉 สมัครฟรี!

และมีให้อัพเกรดเป็น Youpikker
เพื่อรับสิทธิ์ได้รับค่าตอบแทน จากการแชร์ลิงก์สินค้า
เมื่อเพื่อนช้อป ก็ได้รับค่าตอบแทนแบบชิลๆ
โอกาสสร้างรายได้ง่ายๆ ตั้งแต่ ฿250 – ฿600 ขึ้นไป

(คนที่ขยันๆ เค้าทำ Youpik
ได้วันละเป็นพัน – เป็นหมื่น)


Youpik Lazada

✅  Youpik ศึกษาฟรี โหลดแอพ +กรอกรหัส ลองเล่นก่อนได้

✅ ค่าสมัคร Youpik 0฿ ความเสี่ยง 0%
(อยากเริ่มทำเงิน ค่อยซื้อของ VIP ก็ได้ของไปใช้)

✅  Youpik คือ โอกาสครั้งใหม่ รีบศึกษา รีบตัดสินใจ

✅ สำหรับสายช้อป ที่อยากมีรายได้อีกกระเป๋า

✅ ห้ามพลาด youpik ด้วยประการทั้งปวง


Youpik Lazada

👉 Youpik คืออะไร ???

You pick, You save, 
You share, You earn!

คุณเลือกช้อป คุณประหยัด
คุณแชร์บอกต่อ คุณมีรายได้ด้วย!


Youpik Lazada

ถ้าจะเล่าให้ฟังง่ายๆ Youpik ก็คือแอพขายของน้องใหม่
ก็จะเหมือน Shopee หรือ Lazada ที่เราคุ้นเคยกัน
แต่กลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างออกไป โดย Youpik
จะใช้ความสามารถของ Micro-influemcer ในโลกออนไลน์
ที่มีฐานแฟนคลับอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Youtube,
Facebook, Instragram, Line และช่องทางโซเชี่ยลอื่นๆ
ทำให้มีความสามารถในการบอกต่ออย่างรวดเร็ว
เพื่อเป็นระบบในการแบ่งปัน มีโอกาสเริ่มทำธุรกิจ
เพื่อเปิดถึง.. อิสรภาพทางการเงิน!


Youpik Lazada

Youpik Lazada

Youpik Lazada

Youpik Lazada

Youpik Lazada

การแชร์สินค้าแล้วมีผู้ซื้อสินค้าจากลิงค์ youpik
ที่คุณแชร์ทิ้งไว้ คุณก็จะได้ส่วนแบ่ง เป็น % จากยอดขาย
ที่มีคนช้อปผ่าน Link ของคุณอีกด้วยเรื่อยๆ


ตัวอย่างการโพสต์ ขาย สินค้า Youpik
พอมีคน กดลิ้งค์ไปซื้อ ผมก็ได้ค่าคอม ^^

VDO สอนการสมัคร Youpik
รหัสคำเชิญ : 43231


ตัวอย่างการโพสต์ ขาย สินค้า Youpik
พอมีคน กดลิ้งค์ไปซื้อ ผมก็ได้ค่าคอม ^^

หน้าตาแอพ Youpik ตอนถามรหัสเชิญ

.

*** ทำ youpik ไม่ต้องลงทุนสูงๆ หลักหมื่น/หลักแสน

*** ทำ youpik ไม่ต้องมีหน้าร้าน, ไม่ต้องสต๊อกของ

*** ทำ youpik ไม่ต้องนั่งแพคสินค้า

*** ทำ youpik ไม่ต้องวิ่งส่งของ

*** บริษัท youpik ทำให้หมดแล้ว

*** งานเรามีแค่ แชร์ลิ้งค์ผ่าน FB / Line / IG ฯลฯ

*** ทำที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ อิสระภาพในการทำเงิน

.

🎯 #ตัวอย่างรายได้ครับ (เงินไหลมารัวๆ)

รายงาน รายได้จาก Youpik

*** มูลค่าคำสั่งซื้อ
คือ มีเพื่อนสมัครเข้าไปช้อป ด้วย #รหัสเชิญ ของเรา
(ทุกคนจะได้รหัสเชิญ หลังสั่งสินค้า VIP นะครับ)

*** คอมมิชชั่น
คือ บริษัทจ่ายค่าตอบแทนเรา ทุกชิ้น!! 😘

*** รายได้ บริษัทโอนเข้าธนาคารให้โดยตรง

Youpik จาก Lazada


>>> อยากลองเล่น youpik แล้ว!! <<<

*** วิธีสมัคร & แล้วเริ่มทำเงิน ***


VDO สอนการสมัคร Youpik อย่างละเอียด

รหัสเชิญ Youpik ผม : 43231

43231วิธีสมัคร แอพ Youpik

(กระเป๋าเงินออนไลน์ของคุณ)

ระบบ Android

ระบบ iOS

หรือ Click ลิ้งค์สมัครที่นี่

รหัสโค้ดเชิญ คือ

43231

*** สำคัญมาก ***

ถ้าใส่ผิดจะไม่ได้ร่วมทีมกับผม

หลายๆคน สมัครไปกับคนที่ติดต่อไม่ได้
ผมสงสารแทนมากเลยครับ

สำหรับใครที่สมัครกับผม รีบทักหาผม
ผมสอนงานให้เอง
FB : Ekkachai Taimuang

คำค้นหา : youpik รหัสคําเชิญ, youpik ได้เงิน 500, ข้อดี youpik, ผู้ บริหาร youpik, youpik ข้อเสีย, Youpik ถอนเงิน, Youpik OFFICIAL, Youpik เจ้าของ, Youpik Lazada คืออะไร, กลุ่ม ไลน์ Youpik, youpik ได้เงินจริงไหม, ชวน สนุก รับ สนั่น Youpik, Youpik Shop, แอพหาเงิน youpik, Youpik กับ fingo, รีวิว Youpik