Work From Home 2020 ปีนี้ เรามาสร้างรายได้จากที่บ้านกันเถอะ

: 296 views

Work From Home 2020

ปีนี้ เรามาสร้างรายได้จากที่บ้านกันเถอะ

สวัสดีครับ

สำหรับบทความนี้ ผมเขียนถึงผู้ที่ติดตามผมมาพักนึงแล้ว ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากเหล่าบุคคลที่ขยัน อยากหา งานออนไลน์, งานผ่านเน็ต ทำ หรือ คนที่อยากมีรายได้เสริมจาก Internet ซึ่งข้อความเหล่านี้ คุณเข้า Google แล้วพิมพ์ค้นหา มาเจอเว็บผม เราจึงได้มาเจอกัน จริงไหมครับ?

สำหรับคนที่ติดตามผมมานาน คงพอจะทราบว่า ผมไม่ได้ทำงานประจำ มานานมากๆ ตั้งแต่ 10 ปีก่อน ผมเคยเขียนประวัติส่วนตัวไว้ ว่าตอนผมเรียนจบใหม่ๆ เกียรตินิยม อันดับ 2 ได้ทำงานเป็น Programmer & SEO Specialist สมใจ แต่มันก็เป็นเวลาที่สั้นเหลือเกิน เพราะผมทำงานได้แค่ 7 เดือน ก็โชคดี ได้มีโอกาสถูกเลิกจ้าง แล้วได้เข้าใจความไม่มั่นคงของงานประจำ ก่อนเพื่อนๆ คนอื่นๆ และตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ในขณะที่เพื่อนๆผม และคนส่วนใหญ่ 95% เลือกที่จะทำงานประจำ แต่ผมกลับเลือกที่จะไม่กลับไปทำงานประจำอีก ผมตั้งใจไว้ว่า ผมไม่เป็นลูกจ้างใครอีกเลย เพราะผมคิดว่า การทำงานประจำ ไม่ต่างอะไรกับการให้นายจ้างมารับผิดชอบชีวิตเรา เงินเดือนเรา ก็คือ รายจ่ายเค้า จริงไหมครับ?

บนโลกออนไลน์นั้น แน่นอนว่า คงมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายคน ในวงการ งานออนไลน์ ที่อาจจะเคยรู้จักผม เคยร่วมงานกับผม หรือมีเพื่อนๆของคุณ เคยทำงานออนไลน์ ทำธุรกิจออนไลน์ในทีมผม เพราะเมื่อก่อน ผมสร้างทีมนักธุรกิจออนไลน์ที่ใหญ่พอสมควร มีสมาชิกประมาณ 30,000 กว่ารหัส ทั้งที่ผมไม่ได้ก้าวขาออกจากบ้านเลย ทำทีมออนไลน์ล้วนๆ มาตลอด 8 ปี

แต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมเงียบหายไปนานมาก เพราะ บนโลกออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ หรือ งานออนไลน์ดีๆ ที่น่าทำ ได้ล้มหาย ตายจากไปหมด บางธุรกิจก็เปลี่ยนแผน ยกเลิกแผนรายได้ไปซะดื้อๆ มันทำให้ทีมงานที่ผมสร้างไว้ แยกย้ายกันไปทำอย่างอื่นกันหมด ผมเชื่อว่าหลายๆคน อาจกลับไปทำงานประจำ ล้มเลิกความฝัน ที่จะเป็นนายตัวเอง ล้มเลิกความคิดที่อยากจะได้อิสระภาพทางการเงิน และเวลา เพราะมองไปทางไหน ก็ไม่เจอโอกาส ที่คนมีเงินทุนน้อยๆพอจะทำได้เลย ผมเองก็แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากการเข้าคอร์สออนไลน์ เข้าสัมมนา เรียนรู้ ฝึกฝนวิชา นู้น นี่ นั่น ไปเรื่อยๆ อย่างไร้เป้าหมาย.. เพราะเรียนมาก็ไม่ได้เอามาลงมือทำอะไรเลย (หมดค่าเรียนไปหลายแสนเลย)

แต่ตอนนี้ ผมกลับมาแล้วครับ

และตลอดทั้งปีนี้ ผมมีเป้าหมายอยากจะสร้างทีม นักธุรกิจออนไลน์ ที่สามารถ Work From Home ได้อยากแท้จริง โดยเครื่องมือหลักที่ผมจะสอน คือ Facebook, Line และ Youtube ผมอยากเห็นคนที่กำลังเดือดร้อน ขาดโอกาส ไม่มีงาน ตกงาน ถูกเลิกจ้าง แต่กลับมีรายได้ไหลเข้าทุกวัน จากโลกออนไลน์ จากการมาร่วมทีมออนไลน์กับผม แล้วได้เรียนรู้วิชา การทำ การตลาดออนไลน์ จากผม

ใครบ้างครับ?

 • ที่เป็นคนขี้อาย พูดไม่เก่งเหมือนผม
 • ที่เป็นคนไม่ชอบตื้อ ไม่ชอบง้อคนเหมือนผม
 • ที่ชอบชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด อยากมีรายได้ไม่จำกัด
 • ที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากมีอิสระภาพทางเวลา
 • ที่อยากทำงาน ที่ไหน เมื่อไหร่ กับใคร ก็ได้
 • ที่ชอบตื่นมาตอนเช้าๆ หยิบมือถือมาเช็ครายได้
 • ที่เวลาอาบน้ำอยู่ ก็อยากเห็น SMS แจ้งเตือนเงินเข้า
 • ที่เวลานอนดูหนังอยู่ ก็อยากเห็น SMS แจ้งเตือนเงินเข้า
 • ที่ทุกๆเดือน ทุกๆวัน ทุกๆชั่วโมง ทุกๆนาที อยากมีเงินไหลเข้า

ถ้าคุณชอบอิสระภาพแบบที่ผมชอบ

มาลองลุยด้วยกันอีกซักครั้งครับ ผมอยากให้คุณลองศึกษา เทรนด์ใหม่ของโลกธุรกิจบนมือถือ ธุรกิจที่รันอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ได้ 100% ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเงินให้เราได้ทุกๆวินาที นั่นก็คือ ธุรกิจด้าน SOCIAL COMMERCE ซึ่งผมมี 2 ตัวเลือกให้คุณเลือก คือ แพลตฟอร์มที่ชื่อ Youpik และ Fingo ซึ่งทั้ง 2 แพลตฟอร์มนี้ เปิดโอกาสให้เราเข้าไปทำเงินคล้ายๆกันครับ คือ ใช้หลักการตลาดที่ทรงพลังที่สุดใน 3 โลก นั่นคือ การตลาดแบบปากต่อปาก Word of Mouth ผสมผสานระบบ Affiliate Program และมีแอบผสม Multi-Level Marketing นิดๆ ซึ่งผมชอบมากๆ

ทั้ง 2 แพลตฟอร์มนี้ เป็น Application ที่เปิดโอกาสให้เราทุกท่าน เริ่มต้นจาก สมัครฟรี!! แล้วได้รับคูปองส่วนลด 1-2 ใบ Login เข้าไปชมสินค้าราคาน่าหยิบไปชำระเงินได้อย่างเพลิดเพลินตามาก เรียกได้ว่า ขาช้อปทั้งหลาย ยังไงก็อดช้อปไม่ได้แน่นอน

ขอย้ำอีกรอบนะครับว่า
ทั้ง 2 แอพนี้ สมัครฟรี!!

หลังอ่านบทความหน้านี้จบแล้ว ผมขอแนะนำให้คุณรีบสมัครฟรีเข้ามาได้เลย แล้วมาขอเข้าร่วมกลุ่มสอนงานของผม ผมทำไว้ให้แล้วครับ ทั้ง 2 กลุ่ม คือ Youpik และ Fingo เลย ศึกษาข้อมูลแล้ว อยากร่วมทีมกับผมก็อัพเกรด ดูแล้วไม่สนใจก็เป็นนักช้อปเฉยๆได้ครับ ไม่ว่ากัน ผมจะคอยช่วยแจ้งข่าว หรือหาคูปองส่วนลดให้คุณเรื่อยๆเอง

ดังนั้น.. ความเสี่ยงของคุณ
คือ 0 บาท ครับ!!


1.Youpik

Youpik สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ชาญฉลาด เพื่อช่วยให้เราได้สนุกกับการช้อปออนไลน์ และได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในทุกหมวดหมู่ของการช้อปปิ้ง Youpik คือ แอพพลิเคชั่นที่เป็น แอพลูก ในเครือของ Lazada เป็นแอพที่เปิดโอกาสให้เราเป็นได้ทั้ง ผู้ซื้อ และนักการตลาดได้ในคราวเดียวกัน คือ เราสามารถเข้าไปร่วมสร้างรายได้ จากการแชร์สินค้า และเชิญสมาชิกเข้าไปช้อปปิ้งในแอพ ผ่าน รหัสเชิญของเรา โอกาสสร้างรายได้จาก ระบบการตลาดแบบ Affiliate Program ของแอพนี้ อยู่ที่ 25% – 60% ของราคาสินค้าในแอพ ซึ่งในแอพมีสินค้ากว่า 20,000 รายการ สินค้าในแอพเป็นสินค้าที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ที่เจอใน Lazada, Shopee แต่จะมีสินค้าพิเศษหลายๆอย่าง ที่มีเฉพาะแอพ Youpik เท่านั้น และสินค้าส่วนใหญ่ ราคาถูกกว่าแอพอื่นๆอีกด้วย


Youpik คือ อะไร?

ผมขออธิบายสั้นๆด้วย VDO นี้ครับ


รหัสเชิญ Youpik ผม คือ 43231

เอาไว้กรอกตอนสมัครนะครับ

อยากทำ Youpik ลงทุนเท่าไหร่?

Youpik เริ่มจากสมัครฟรี!!
หลังสมัคร คุณจะได้รับคูปองฟรี
฿30 x 2 ใบ รวมเป็น ฿60

การสมัคร Youpik ต้องใช้รหัสเชิญ
รหัสเชิญจะเป็นตัวบอกว่า ผู้เชิญเป็นคนแนะนำ
เป็นที่ปรึกษาให้เรา เราไม่ต้องลองผิด ลองถูกเอง

รหัสเชิญ youpik ผม คือ 43231

สินค้าในแอพ Youpik จะมี 2 แบบ

1 คือ สินค้าทั่วๆไป กว่า 20,000 รายการ

2 คือ สินค้าราคาพิเศษ สำหรับสมาชิกใหม่
ในแอพนี้ จะเรียกว่า Youpik Choice
(ซื้อได้แค่คนละ 1 ชิ้นเท่านั้น)

สำหรับสมาชิกใหม่ หลังสมัครฟรี
สถานะเราจะเริ่มจาก Shopper ก่อน

Shopper แปลตรงตัวว่า นักช้อป
คือ สมัครเข้ามาเพื่อช้อปสินค้าราคาพิเศษ
แต่ยังสร้างรายได้ ไม่ได้

แต่เมื่อ Shopper ได้ซื้อสินค้า Youpik Choice 1 ชิ้น
Shopper นั้น จะถูกอัพเกรดเป็น Youpikker ทันที

Youpikker คือ นักช้อป & แชร์ เพื่อสร้างรายได้
และ Youpikker นี่แหละครับ ที่ผมอยากให้คุณเป็น
เพื่อที่เราจะได้มาร่วมทีม และสร้างรายได้เป็นทีมกัน

เป็นงานที่ ลงทุนต่ำมาก คือ สมัคร 0 บาท
ที่คุณต้องทำ มีแค่ เลือกช้อปสินค้า 1 ชิ้น
ในหมวด Youpik Choice เท่านั้นเองครับ

หลังจากนั้น..
คุณสามารถสร้างรายได้ ได้เลยทันที

 • ช้อปเองได้ Cash Back 10-30%
 • ชวนเพื่อนมาช้อป รับค่าคอม 10-30%
 • ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แม้แต่ชิ้นเดียว
 • ไม่ต้องแพคของ
 • ไม่ต้องส่งของ

ระดับของ Youpikker

ตอนแรก เรารู้ว่า Shopper คือ นักช้อปเฉยๆ ใช่ไหมครับ ส่วน Youpikker ก็คือ Shopper ที่ซื้อ Youpik Choice จำนวน 1 ชิ้น แล้วได้อัพเกรดเป็น Youpikker

พอเป็น Youpikker แล้ว แอพ Youpik ก็จะมีระบบภารกิจให้เราทำเควส เพื่ออัพ Level อัพความสามารถในการสร้างรายได้ เพิ่มได้อีก 2 ระดับ

 • Basic Youpikker : รับคอมมิชชั่นสูงสุด 25%
 • Super Youpikker : รับคอมมิชชั่นสูงสุด 50% +รายได้จากทีมขาย 1 ระดับ
 • Ultimate Youpikker : รับคอมมิชชั่นสูงสุด 60% +รายได้จากทีมขาย 2 ระดับ


ผลประโยชน์เพิ่มเติม ตอน Level Up!ตัวอย่างรายได้สมาชิก Youpik

มีเพื่อนๆสมาชิกเรา ทำเงินได้ 1 ล้าน จากแอพ Youpik

แผนรายได้ Youpik

แผนรายได้ Youpik

VDO สอนสมัคร Youpik

อย่างละเอียด (อัพเดทล่าสุด)
สมัคร + ใส่รหัสเชิญ 43231ลิ้งสมัคร Youpik ครับ
» http://bit.ly/Youpik_Signup

รหัสเชิญ Youpik ผม คือ 43231
สมัครเสร็จแล้วให้ติดตั้ง App ด้วยนะครับ

รหัสเชิญ Youpik ผม คือ 43231

เอาไว้กรอกตอนสมัครนะครับ

หลังสมัครเสร็จ เข้าแอพได้แล้ว
ให้แคปภาพหน้า youpikker มาให้ผมเช็ค
ผมจะเชิญเข้ากลุ่มสอนงานของทีมให้นะครับFB ผม : Ekkachai Taimuang
ให้แจ้งผมว่า ขอเข้าร่วมทีม Youpik

Link กลุ่มสอนงาน Youpik >> Click ที่นี่ <<2.Fingo

Fingo คือ พัฒนาการอีกขั้นวงการอีคอมเมิร์ซ พร้อมเปลี่ยนเราจากนักช้อปออนไลน์ทั่วไป สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ที่มีสินค้าราคาถูก กว่า 30,000 รายการ พร้อมส่งตรงจากผู้ผลิต ให้เราได้เลือกซื้อในราคาประหยัด Fingo คือ แอพพลิเคชั่นจากมาเลเซีย ซึ่งเจ้าของ Jack Yi เป็นคนที่เคยร่วมงานกับ Jack Ma เปิดตัวพร้อมกัน 3 ประเทศ คือ มาเลเซีย, สิงค์โปร์ และเพิ่งจะเข้ามาไทย (ตอนนี้เติบโตและประสบความสำเร็จมากที่มาเลเซีย) เป็นแอพที่เปิดโอกาสให้เราเข้าไปร่วมสร้างรายได้ จากการแชร์สินค้า และเชิญสมาชิกเข้าไปช้อปปิ้งในแอพ ผ่านโค้ดเชิญของเรา โอกาสสร้างรายได้จากแอพนี้ อยู่ที่ 23.45% – 63.35% ของราคาสินค้าในแอพ ซึ่งในแอพมีสินค้ากว่า 20,000 รายการครับ


Fingo คือ อะไร?

นวัตกรรม แพลตฟอร์ม ใหม่ล่าสุด แรงที่สุดแห่งปี 2020

Social E-Commerce Online ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว 

ฟินโก้ (Fingo) เป็นแอปพลิเคชั่นอีคอมเมิร์ช ที่เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ เหมือนกับ Lazada , Alibaba , Shopee แต่ Fingo พิเศษกว่าทั้งหมด ตรงที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าใช้ สามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด จากการแนะนำสมาชิก และการแชร์ลิงค์สินค้า

“ Buy to Save Share to Earn let’s fingo create our fortune ”

และนี่คือโอกาสสร้างรายได้ของคุณก่อนใคร เพราะ Fingo เพิ่งเริ่มเข้ามาประเทศไทย ซื้อเองก็ประหยัด ยิ่งแชร์ออกไป ยิ่งมีรายได้ อย่างไร้ขีดจำกัด เรามาใช้ฟินโก้สร้างรายได้กันเถอะครับFingo การเติบโตในปัจจุบัน และอนาคต

 • Fingo เริ่มต้นในประเทศมาเลเซียใน ปี 2019
 • เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29/7/2019
 • เป็นเจ้าของโดย Fingo Hongkong Limited.
 • ซึ่งมีผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดคือ Mr.DongFang Yi Jianping (Jack Yi), มาจาก Huangzhou, ประเทศจีน ตำเเหน่ง ประธานผู้ก่อตั้ง เเละ CEO เคยดำรงตำเเหน่งสำคัญๆสูงในAlibaba group. เป็นมือขวา Jack ma (ศิษย์รักท่าน jack ma Alibaba group)
 • Jack Yi ร่วมงานกับ Jack ma Alibaba group ประมาณ 13 ปี
 • Jack Yi สร้างยอดขายให้กับ T mall ภายใต้ Alibaba group 400,000 กว่าล้านบาท
 • Jack Yi เป็นคนคิดริเริ่มการตลาดใหม่ๆโปรโมชั่นใหม่ๆสำคัญๆใน Alibaba group.

Fingo ใช้แนวคิดใหม่ๆ Concept Social e-Commerce online ซึ่งประสบความสำเร็จมากมายในประเทศมาเลเซีย และตั้งสำนักงานใหญ่ใน Kualalumpur ประเทศมาเลเซีย มีคลังสินค้าที่ Kapar, Klang. รัฐสือลางอร์ (Selangor) โดยใช้วิธีการทำตลาดออนไลน์ผ่านสมาชิก สมาชิกจะโปรโมทกันเองผ่านสมาชิกด้วยกัน เรียกว่า Program Affiliate ซึ่งกลยุทธ์นี้สามารถสร้างผลกำไรมหาศาลให้กับ Fingo (เพราะไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาให้กับบริษัทโฆษณาต่างๆ) กำไรที่ได้มา กลับคืนสู่สมาชิก

Fingo ก้าวต่อไป คือ การเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคอาเซียน.

 • 23/12/2019 เริ่มเปิดตัว Fingo ในประเทศไทย เปิดตัวของสำนักงาน และ คลังสินค้า ในกรุงเทพฯ
 • เมษายน/พฤษภาคม 2020 คาดว่า Fingo จะเข้าสู่ตลาดใหญ่ในอาเซี่ยนที่มีประชากรราว 265 กว่าล้านคน
 • เปิดตัวใน ประเทศอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการแล้ว
 • สิ้นปี 2020 Fingo จะเริ่มดำเนินการต่อในประเทศเวียดนาม.
 • ต้นปี 2021 Fingo จะขยายปีกไปยังประเทศกัมพูชา และพม่า
 • หลังจากนั้นสำหรับปี 2021-2023 เป้าหมายต่อไป คือ ประเทศ Philipine
 • ปี 2024 Fingo คาดว่าจะเข้าสู่ประเทศไต้หวัน และเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตลาด Nasdaq ในปี 2024/2025 นี่คือเป้าหมาย Fingo ที่ได้ตั้งไว้.
 • และ Fingo มีเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดหลังจากที่เข้าสู่ตลาดอาเซี่ยน และตลาด Nasdaq เเล้ว ในปี 2024/25 จะเข้าสู่ประเทศอินเดียที่มีประชากรเยอะมากเป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากประเทศจีน ประชากรอินเดียมีประมาณ 1,300 กว่าล้านคน เป็นตลาดที่ใหญ่มาก.

หากเราเป็นสมาชิกของ Fingo Affiliate ตั้งแต่ตอนนี้ ก็มีโอกาสมากที่จะได้เป็นหุ้นส่วนในตลาดโลก คือ ตลาด Nasdaq ในปี 2024 – 2025.

Fingo Buy to save,share to Earn

คุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เห็นโอกาส หรือไม่?
ตัวอย่างรายได้สมาชิก Fingo

มีเพื่อนๆเรา ทำเงิน 1 ล้านบาท ใน 60 วัน กับ Fingo

แผนรายได้ Fingo

แผนรายได้ Fingo

ระดับสมาชิก Fingo

Fingo จะมีระดับสมาชิกผู้ใช้แอพทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้

 • Shopper (SP) : ผู้ซื้อทั่วไป ที่เพิ่งสมัครแอพเข้ามา
 • Preferred Shopper (PS) : นักช้อป & แชร์ สร้างรายได้ เริ่มต้น ฿375 ขึ้นไป
 • Affiliate Marketer (AM) : นักการตลาด สร้างรายได้ เริ่มต้น ฿750 ขึ้นไป
 • Affiliate Trainer (AT) : เทรนเนอร์ สร้างรายได้ เริ่มต้น ฿1,013 ขึ้นไป


โค้ดเชิญ Fingo ผม คือ ESWCWA

เอาไว้กรอกตอนสมัครนะครับ

อยากทำ Fingo ลงทุนเท่าไหร่?

Fingo เริ่มจากสมัครฟรี!!
หลังสมัคร คุณจะได้รับคูปองฟรี
฿50 x 1 ใบ รวมเป็น ฿50

การสมัคร Fingo ต้องใช้โค้ดเชิญ
โค้ดเชิญจะเป็นตัวบอกว่า ผู้เชิญเป็นคนแนะนำ
เป็นที่ปรึกษาให้เรา เราไม่ต้องลองผิด ลองถูกเอง

โค้ดเชิญ Fingo ผม คือ ESWCWA

สินค้าในแอพ Fingo จะมี 2 แบบ

1 คือ สินค้าทั่วๆไป กว่า 30,000 รายการ

2 คือ สินค้าราคาพิเศษ สำหรับสมาชิกใหม่
ในแอพนี้ จะเรียกว่า สินค้าของขวัญ
(ซื้อได้แค่คนละ 1 ชิ้นเท่านั้น)

สำหรับสมาชิกใหม่ หลังสมัครฟรี
สถานะเราจะเริ่มจาก Shopper (SP) ก่อน

Shopper แปลตรงตัวว่า นักช้อป
คือ สมัครเข้ามาเพื่อช้อปสินค้าราคาพิเศษ
แต่ยังสร้างรายได้ ไม่ได้

แต่เมื่อ Shopper (SP) ได้ซื้อ สินค้าของขวัญ 1 ชิ้น
Shopper (SP) นั้น จะถูกอัพเกรด
เป็น Preferred Shopper (PS) ทันที

Preferred Shopper (PS) คือ นักช้อป & แชร์ เพื่อสร้างรายได้
และ Preferred Shopper (PS) นี่แหละครับ ที่ผมอยากให้คุณเป็น
เพื่อที่เราจะได้มาร่วมทีม และสร้างรายได้เป็นทีมกัน

เป็นงานที่ ลงทุนต่ำมาก คือ สมัคร 0 บาท
ที่คุณต้องทำ มีแค่ เลือกช้อปสินค้า 1 ชิ้น
ในหมวด สินค้าของขวัญ เท่านั้นเองครับ

หลังจากนั้น..
คุณสามารถสร้างรายได้ ได้เลยทันที

 • ช้อปเองได้ Cash Back 10%
 • ชวนเพื่อนมาช้อป รับค่าคอม 10%
 • ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แม้แต่ชิ้นเดียว
 • ไม่ต้องแพคของ
 • ไม่ต้องส่งของ

VDO สอนสมัคร Fingo

อย่างละเอียด (อัพเดทล่าสุด)
สมัคร + ใส่โค้ดเชิญ ESWCWA
ลิ้งสมัคร Fingo ครับ
» http://bit.ly/Fingo_Signup

โค้ดเชิญ Fingo ผม คือ ESWCWA
สมัครเสร็จแล้วให้ติดตั้ง App ด้วยนะครับ

โค้ดเชิญ Fingo ผม คือ ESWCWA

เอาไว้กรอกตอนสมัครนะครับ

หลังสมัครเสร็จ เข้าแอพได้แล้ว
ให้แคปภาพหน้า บัญชีฉัน มาให้ผมเช็ค
ผมจะเชิญเข้ากลุ่มสอนงานของทีมให้นะครับ

FB ผม : Ekkachai Taimuang
ให้แจ้งผมว่า ขอเข้าร่วมทีม Fingo

Link กลุ่มสอนงาน Fingo >> Click ที่นี่ <<


คำค้นหา : Work From Home, ทำงานที่บ้าน, งานออนไลน์, ทำงานผ่านเน็ต, รายได้เสริมออนไลน์, อาชีพเสริมออนไลน์, งานไม่ประจำทำเงินกว่า, อาชีพอิสระ, สร้างรายได้ผ่านมือถือ, งานเสริมออนไลน์, อาชีพเสริมออนไลน์, ขายของออนไลน์ ไม่ต้องสต๊อก, Youpik, Fingo