Bizzler SOD ต้านแก่ ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพลึกระดับเซลล์

: 24 views

BIZZLER อาหารเสริม เพิ่ม SOD ต้านอนุมูลอิสระ บ่อเกิดของโรคภัย และมะเร็งร้าย

Bizzler อาหารเสริม เพิ่ม SOD มีสรรพคุณ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ บำรุง ฟื้นฟู ซ่อมแซม และยับยั้งเซลล์เสื่อมที่เป็นตัวการของความเสื่อมในอวัยวะและร่างกายท่าน มีประสิทธิภาพยับยั้งและต่อต้านการเกิดโรคร้ายต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพผิวกาย ลดสิวอักเสบ ฝ้า กระ ริ้วรอยบนใบหน้า ให้สวยครบจบในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดจากพืชผลไม้ 20 ชนิดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
Bizzler จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่เกิดมาเพื่อ “ดูแลคนที่คุณรักอย่างบริสุทธิใจ” โดยแท้จริง

“การมีสุขภาพดีนั้น มีค่ายิ่งกว่าทรัพย์สินเงินทองใดๆ”
“เมื่อมีสุขภาพดี ทำให้มีเวลาออกไปหาทรัพย์สินเงินทองได้อีกมากมาย”

Bizzler นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ท่านใดกำลังประสบปัญหาสุขภาพเหล่านี้

พาร์กินสัน อัมพาต อัมพฤกต์ เก๊าท์ เบาหวาน ข้อเข่า-น้ำในเข่าเสื่อม ปวดหลัง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ไมเกรน ความดันโลหิต ธาลัสซีเมีย ประจำเดือนมาไม่ปรกติ ภูมิแพ้ หอบ-หืด อาการอักเสบและโรคผิวหนัง เช่นงูสวัด นอนไม่หลับ กระดูกทับเส้น

“หากเซลล์แข็งแรง = สุขภาพร่างกายแข็งแรง”

ไปดูฟังจากปากINNOVAผู้ผลิตนวัตกรรมBIZZ

SOD ต้านอนุมูลอิสระ
Superoxide dismutase คืออะไร

SOD ต้านอนุมูลอิสระ (Superoxide dismutase) คือ เอนไซม์ที่ดีที่สุดในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดจากการเผาผลาญและใช้พลังงานภายในเซลล์ เอนไซม์ชนิดนี้มีอยู่ในร่างกายตั้งแต่แรกเกิด แต่จะมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ เมื่ออายุมากขึ้น

SOD ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Primary antioxidant ซึ่งสามารถกำจัดอนุมูลอิสระระดับสูงสุด และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในวงการการแพทย์และวงการความงามอย่างแพร่หลายในช่วงสามสี่ปีที่ผ่านมา

บนสุดของปิรามิด คือ สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ SOD

ยิ่งอายุมากขึ้น SOD ที่ผลิตเองได้ ยิ่งลดลง

การกำจัดอนุมูลอิสระด้วย
SOD SUPEROXIDE DISMUTASE

กระบวนการทำงานต่อต้านอนุมูลอิสระจะเกิดขึ้นในชั้นปฐมภูมิ (PRIMARY ANTIOXIDANT)

รู้กันแล้วว่าอนุมูลอิสระก่อให้เกิดสารพิษกับร่างกายถ้ามันเล็ดรอดจากการต่อต้านของร่างกายมากเกินไป  ในชั้นนี้ SOD ทำหน้าเป็นเหมือนปราการด่านแรกที่คอยกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ก่อนที่อนุมูลอิสระจะทำปฏิกิริยาและเข้าสู่กระบวนการก่อให้เกิดสารพิษและเข้าไปทำลายเซล์ในร่างกายให้เสื่อมสลาย โดยขั้นตอนนี้ SOD จะเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นน้ำและก๊าซออกซิเจนที่ไม่มีพิษต่อร่างกาย

แล้วทำไมต้อง… SOD ? เพราะ SOD ช่วยให้

 • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สุขภาพแข็งแรงขึ้น ห่างไกลจากไข้หวัด ภูมิแพ้ เบาหวาน พากินสัน และมะเร็ง
 • ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ที่คอยสร้างงมลพิษแก่ร่างกาย จึงชะลอความเสื่อมของเซล์ คงความหนุ่ม-สาว ให้ยาวนานขึ้น
 • สร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดรอยเหี่ยวย่นและรอยตีนกา โดยไม่ต้องพึ่งคอลลาเจนปรุงแต่งจากภายนอก
 • เสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าไธโอน
 • ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB
 • หลับสนิทและนานขึ้น
 • ลดกระบวนการสร้างเมลานิน (เม็ดสี) เป็นสาเหตุของกระ ฝ้า ขอบตาดำ หมองคล้ำ
 • ลดการอักเสบของผิว สิวอักเสบ ลบรอยดำจากสิว 
 • ผิวลื่น ขาว เนียน เรียบ น่าสัมผัส
 • ล้างสารพิษ (บำรุงตับที่เป็นอวัยวะหลักในการล้างสารพิษ)
 • ฟื้นฟูให้ร่างกายสดชื่น หลังจากอ่อนเพลีย หรือทำกิจกรรมหนักๆ
 • รักษาอาการประจำเดือนมาไม่ปรกติ เสริมความสมบูรณ์ แข็งแรงให้ไข่ และรังไข่

ในส่วนของการกำจัดอนุมูลอิสระในชั้นทุติยภูมิ (SECONDARY ANTIOXIDANT)

กระบวนการทำงานต่อต้านอนุมูลอิสระจะเกิดขึ้นในชั้นปฐมภูมิ (PRIMARY ANTIOXIDANT)

Secondary antioxidant จะเกิดขึ้นเมื่อร่างกายผลิต SOD ได้ไม่เพียงพอ ร่างกายจึงต้องใช้สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นทุติยภูมิ (ดูจากรูปปิรามิดสารต้านอนุมูลอิสระ) ซึ่งได้จากการทานอาหารทั่วไป สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ออกฤทธิ์ได้ไม่นาน และกำจัดได้เพียงบางส่วน แล้วตัวมันเองก็สลายไป จึงจำเป็นต้องรับประทานในปริมาณมากจึงจะเห็นผลและประสิทธิภาพ

ดังนั้นเอนไซม์ SOD จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญและควรได้รับการเสริมเพิ่มเติมทดแทน SOD ของร่างกายที่ลดลง เพราะถ้าขาดจะทำให้ไม่สามารถเกิดปฏิกิริยาต่อเนื่องในการเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นสารที่ไม่มีพิษได้

สาเหตุการก่อตัวของอนุมูลอิสระ
 1. อายุที่มากขึ้น
 2. รังสียูวี
 3. สูบบุหรี่
 4. ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล
 5. ความเครียด
 6. สารพิษ ยาฆ่าแมลง
 7. สูดดมคาร์บอนมอนอกไซด์ (ชีวิตติดถนน)
 8. ทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหักโหม
 9. นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ
 10. รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์
 11. ใช้สารเสพย์ติด

Bizzler มีส่วนผสมจากดอกไม้ ผลไม้ และพืชมีประโยชน์มากกว่า 20 ชนิด

เมล่อนฝรั่งเศษ
(FRANCE MELON)

เมล่อนพันธ์ฝรั่งเศษที่มีสาร SOD มากกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 7 เท่า มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ช่วยชะลอความชรา คงความหนุ่มสาว สร้างคอลาเจนให้ผิวหนังอันเป็นเหตุแห่งความเหี่ยวย่น ลบรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของแผลสิว ถือเป็นผลไม้อันวิเศษสุดต่อสุขภาพผิวกาย

กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์
(ALPINE ROSE)

สารสะกัดจากใบและดอกของกุหลาบ Alpine Rose ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวหนังให้แข็งแรงขึ้นและยังเพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น มีผลในการป้องกันรังสี UV อากาศที่หนาวเหน็บและความแห้งของบรรยากาศ ทั้งยังชะลอและรักษาผิวลดรอยเหี่ยวย่น รอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำให้จางลง

กุหลาบบัลแกเรีย
(BULGARIAN ROSE)

Bulgarian Rose สารสกัดจากกลีบกุหลาบบังกาเรียน ช่วยให้มีกลิ่นกายหอมขึ้นด้วยสาร DHC Bulgarian rose เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีกลิ่นกายหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ ทั้งยังมีคุณสมบัติชั้นเลิศในการตราตรึงความอ่อนเยาว์ รวมถึงเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวคล้ำเสีย เสื่อมสภาพ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวที่ขาดคอลลาเจน

กีวีสีทอง
(GOLDEN KIWI)

เป็นผลไม้ที่จัดอยู่ในกลุ่ม super fruit เป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติช่วยปรับให้สีผิวสว่างขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ลบรอยเหี่ยว รอยตีนกา ทั้งยังมีมีสารต้านอนุมูลอิสระ SOD ในระดับสูงอีกด้วย

สเต็มเซ็ลจากแอปเปิ้ลเขียว 
(GREEN APPLE STEMCELL)

เสต็มเซ็ลสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยลดเลือนรอยดำ ปรับผิวให้สม่ำเสมอขาวกระจ่างใส มี Salicylic acid ที่ช่วยรักษาสิว มีคุณสมบัติในการต้านริ้วรอยโดยยับยั้ง MMP (Matrix Metalloproteinase) เอนไซม์ที่สลายคอลลาเจนสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย

เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส
(PINE BARK)

สารที่สกัดได้จากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศสมีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลารวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท

เซราไมด์ข้าว
(RICE CERAMIDE)

เป็นสารอาหารที่สกัดออกมาจากรำข้าว (Rice Bran) และจมูกข้าว (Rice Germ) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งรุนแรงปกป้องและเคลือบผิวใให้ชุ่มชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ผิวเริ่มมีริ้วรอยจากอายุที่มากขึ้น

สาหร่ายสีแดง
(RED ALGAE)

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชื่อ “Astaxanthin” ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระของรังสี UV ในแสงแดด ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้น้อยลง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายอีกด้วย

ทับทิม
(POMEGRANATE)

ทับทิมเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายตัว เช่น สารเอลลาจิแทนนิน สารแทนนิน สารแอนโทไซยานิน สารโพลิฟีนอล ที่เชื่อว่าช่วยยับยั้งปฏิกิริยาต้านอนุมูลอิสระของไขมันไม่ดี ลดการสร้างโฟมเซลล์ และลดการแข็งตัวของหลอดเลือด จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดแดงแข็ง

องุ่น
(GRAPE)

องุ่น มีสารที่ชือว่า Resveratrol “เรสเวอราทรอล” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยนักวิจัยเชื่อว่าสามารถช่วยกระตุ้นยีน SIRT1 ในร่างกายของเรา ซึ่งยีนนี้เองจะช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงลดความเสี่ยงต่อการจับตัวของก้อนเลือดและไขมันเลว อันเป็นสาเหตุของโรคเกี่ยวกับระบบเลือดและหัวใจ

สตรอเบอร์รี่ขาว
(WHITE STRAWBERRY)

สตรอเบอรี่สีขาวมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสง UV ลดการเกิดสีของผิว กระและจุดด่างดำในผิวคนสูงวัย ซึ่งเกิดเนื่องจากเซลล์สร้างเม็ดสีมีการผลิตเม็ดสีมากเกินไป ทำให้ผิวหมองคล้ำ สารสกัดจากสตรอเบอรี่สีขาวช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย

ส้มซัทซึมะ
(SATSUMA ORANGE)

เป็นส้มพื้นเมืองในเขตคาโกชิมะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นผลไม้ที่คนญี่ปุ่นใช้บำรุงผิวมาแต่โบราณ มีคุณสมบัติลดรอยฝ้า จุดด่างดำ สร้างคอลลาเจนและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

วิตามิน อี
(VITAMIN E)

มีคุณประโยชน์ในการป้องกันการอักเสบและลบริ้วรอยแผลอันเกิดจากสิว รอยแผลเป็น รอยแผลนูน ทั้งยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน

โกจิเบอรี่ หรือ เก๋ากี้
(GOJIBERRY)

เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยแคโรทีนอยด์ และซีแซนทีน ช่วยบำรุงสายตาและเพิ่มความสามารถในการมองเห็น รักษาโรคตาบอดกลางคืนโดยเพิ่มประสิทธิภาพการรับภาพ และป้องกันแสง โดยเฉพาะแสงสีน้ำเงินและแสฃสีฟ้า ทำให้ดวงตาเสื่อมช้าลง

บลูเบอร์รี่
(BLUEBERRY)

บลูเบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทภาพการทำงานของเซลล์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โรคทางประสาท สมอง บำรุงสายตา ทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมของร่างกายและชะลอความแก่ชรา

บิลเบอร์รี่
(BILLBERRY)

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่นี้ นับเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากอีกตัวนึง และยังมีสารแอนโทไซยาโนไซด์ ที่ช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาของเราอย่างมาก ทั้งช่วยป้องกันต้อกระจก ตาบอดกลางคืน และโรคทางตาอื่นๆ

ดอกดาวเรือง
(MARIGOLD)

ดอกดาวเรืองเป็นแหล่งรวมของเหล่าวิตามินเอและสารเบต้าแคโรทีนตามธรรมชาติซึ่งเมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะเปลี่ยนเป็นโปรวิตามินเอ มีสรรพคุณช่วยบำรุงสายตา และที่สำคัญคือเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระรวมถึงป้องกันโรคมะเร็ง

สารลูทีน (LUTEIN) และ
ซีแซนทีน (ZEAXANTHIN)

สารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin) ในผักผลไม้สีเหลืองเช่นแครอทและข้าวโพดทีมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ทำงานใช้สายตามาก เช่น คนที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ในแต่ละวันหรือต้องทำงานอยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า

มะเขือเทศสีทอง
(GOLDEN TOMATO)

สีเหลืองทองของมะเขือเทศจากเม็ดสีในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ เช่น เบต้า-แคโรทีน แอลฟา-แคโรทีนฟลาโวนอยด์ วิตามินเอ และวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาทำให้สามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจก โรคมะเร็ง โรคหัวใจและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดี

ธาตุสังกะสี
(ZINC)

ธาตุสังกะสี หรือซิงค์ (Zinc) มีประโยชน์มากมาย ซึ่งทำหน้าที่คอยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ของร่างกายดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ และเซลล์ต่างๆ รวมถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ปกติอีกด้วย

รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

เพราะประโยชน์เหล่านั้น จึงบังเกิดผลลัพธ์เหล่านี้

เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์
ชนกระโหลกแตกสมองบวม

อยู่ห้อง icu 3เดือนเต็มๆ
พอคุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้ ก็เริ่มทานบิซเลอร์ ทานไป1กล่อง แขนที่ไม่มีแรงเริ่มยกได้ หลังจากนั้นก็ทานมาเรื่อยๆ อาหารก็ดีขึ้นตามลำดับ เริ่มพูดได้ค่ะ
ชื่อน้องข้าวหอมค่ะ

ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP

โดยอินโนว่าแล็บ http://innovalabasia.com/ โรงงานผลิตอาหารเสริมอันดับหนึ่งของประเทศ ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม มีอย. มั่นใจถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ได้ 100 เปอร์เซนต์

โปรโมชั่น ซื้อซ้ำ ได้กำไร
เมื่อซื้อ 4 กล่องขึ้นไป
รับสิทธิโปรโมชั่นอื่นๆ สอบถามทาง LINE

ส่งเร็ว ส่งไว ทันใจ ได้รับของชัวร์ / บริการเก็บเงินปลายทาง

**มีบริการเก็บเงินปลายทาง**

ปรึกษาอาการ สอบถาม สั่งซื้อ ได้ตามช่องทางที่สะดวกดังนี้

HOTLINE : 065-629-3915

ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา

BIZZLER อาหารเสริม เพิ่ม SOD ต้านอนุมูลอิสระ บ่อเกิดของมะเร็งร้าย

อัมพาต อัมพฤกษ์ เกาต์ เบาหวาน ความดันโลหิต ธาลัสซีเมีย ภูมิแพ้ โรคผิวหนัง หมอนรองกระดูก น้ำในเข่าเสื่อม บรรเทาด้วย Bizzler Copyright 2020

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *